Giới thiệu

 Trước hết, Công ty cổ phần địa ốc  AN HUY  xin gửi lời chúc sức khoẻ  và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Quý khách hàng thân mến,

 Có được sự thành công to lớn ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty AN HUY còn có sự đóng góp vô cùng quý báu của Quý khách hàng cũng như các đơn vị Đối tác, đó chính là những yếu tố  quan trọng để góp phần tạo lên những thành công cho AN HUY.

 Đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó, trong suốt thời gian hoạt động AN HUY luôn giữ  Uy tín với Khách hàng, các đơn vị Đối tác và không ngừng nghiên cứu để tạo ra được những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của Quý vị.

 Trong thời gian tới, ngoài sự phát triển về các lĩnh vực thuộc về BĐS như đầu tư và tham gia đầu tư vào các dự án, tư vấn và thi công xây dựng các công trình nhà ở, nhà công nghiệp và các công trình lớn như bệnh viện, văn phòng cao ốc…

Công ty chúng tôi còn tập trung phát triển sang một số lĩnh vực mới như đầu tư tài chính, chứng khoán, mua bán xuất nhập khẩu xe ô tô, xe gắn máy, kinh doanh khách sạn nhà hàng. Để có được sự thành công trong lĩnh vực mới, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, đơn vị đối tác.

 Xin chân thành cảm ơn những tình cảm và lòng tin yêu của Quý vị dành cho Công ty AN HUY . Xin kính chúc sức khoẻ và sự thành công đến toàn thể Quý vị.

 Trân trọng kính chào,

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN HUY

       Chủ tịch Hội đồng quản trị

             Nguyễn Thế Bạch

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN HUY

Copyright 2016 / Nhà đất An Huy. Design by Nina.vn